Giới thiệu chung về Tạp chí Lào – Việt

Bạn đọc thân mến.

Tạp chí Lào – Việt – trang truyền thông chính thức của Hội người Việt Nam thủ đô Viêng Chăn, là tổ chức cộng đồng được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Lào và Việt Nam, dưới sự định hướng của Đại sứ quán Việt Nam tại Lào.

Tạp chí Lào – Việt được xây dựng, hoạt động nhằm góp phần thực hiện các mục đích, nhiệm vụ của Hội người Việt Nam tại Thủ đô Viêng Chăn. Với tôn chỉ là “Trang tin cộng đồng người Việt Nam tại Lào”, chúng tôi hy vọng qua những nỗ lực sưu tầm, biên tập, chuyển ngữ của mình để đem tới được nhiều nhất những thông tin có giá trị thuộc nhiều lĩnh vực như pháp luật, kinh tế, văn hóa, xã hội của Lào, chủ chương chính sách của Đảng và Chính phủ hai nước Lào và Việt Nam đến với bạn đọc là người dân, doanh nghiệp Việt Nam tại Lào.

Xa hơn nữa, chúng tôi hy vọng có thể cùng với các bạn đọc của Tạp chí Lào -Việt xây dựng lên một diễn đàn thông tin cởi mở, tin cậy, nơi các cá nhân trong cộng đồng người Việt tại Lào, các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại Lào có thể kết nối, tìm kiếm hợp tác, tạo nên tiếng nói chung để cùng phát triển, qua đó góp sức xây dựng một cộng đồng Việt Nam tại Lào vững mạnh, góp phần vào việc xây dựng, phát triển đất nước Lào thịnh vượng.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, Tạp chí Lào – Việt đang trong quá trình định hình và trưởng thành, không tránh khỏi sẽ còn nhiều khiếm khuyết, vì vậy rất mong nhận được sự cảm thông cũng như những góp ý từ phía bạn đọc.

Mọi đánh giá, góp ý của bạn đọc xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Tạp chí Lào – Việt

Facebook: www.facebook.com/groups/tapchilaoviet

Website:   www.tapchilaoviet.com

Email:       [email protected]

Phone:     +856.20.99655568

Trân trọng./.